Cập nhật / 24 May 2018

Marshall giới thiệu dòng amp MG Black and Gold

Series MG được ra mắt vào giữa những năm 2000, tích hợp hiệu ứng digital, thiết kế trực quan, công suất sò (solid-state) là một trong những gói sản phẩm giá hợp túi tiền nhất của Marshall. Gần đây nhất là dòng MG Carbon Fibre, với vẻ ngoài được thiết kế bắt mắt hơn và tích hợp thêm chức năng store (lưu thông số của từng kênh vào bộ nhớ)

Năm nay, Marshall đã cải tiến và cho ra mắt dòng MG mới, với chất tiếng có xu hướng thiên về chất tiếng gốc của Marshall hơn – MG Black and Gold. Với bộ tiếng được cải tiến và màu gold và đen đặc trưng của Marshall, đây là series thích hợp cho fan của tất cả các thể loại nhạc.

Mời các bạn tham khảo chất lượng âm thanh của series MG Black and Gold:

Có 4 dòng amp để các bạn lựa chọn, được thiết kế thích hợp cho từng nhu cầu:

 • MG10G – Dòng amp classic với công suất thích hợp để tập tại nhà. Marshall có phương châm là “ít nhưng hiệu quả”, với 2 kênh tiếng Clean (tiếng trong) và Crunch (tiếng rè), 2 nút điều khiển volume riêng biệt cho từng kênh và nút Coutour để điều chỉnh chất tiếng. Đơn giản, và hiệu quả!

 • Marshall giới thiệu dòng amp MG Black and Gold MG15GFX – Model 15-Watt gồm 2 kênh với 2 kiểu tiếng Overdrive (tiếng rè), 1 kênh EQ chung, tích hợp tuner (lên dây), Digital Effects (hiệu ứng digital), và chứng năng Store (lưu trữ thông số của từng kênh). Đây là dòng amp lý tưởng cho những guitarist cần amp có nhiều hiệu ứng và nhỏ gọn!

 • MG30GFX – Được thiết kế tương tự như dòng 15-Watt nhưng với mức âm lượng lớn hơn. Gấp đôi công suất và thùng loa cùng loa to hơn cho tần số đầy hơn.

 • MG50GFX – Dòng amp 50-Watt là dòng amp to nhất trong series. Với tất cả những hiệu ứng và tính năng của những dòng thấp hơn, cộng với nút điều khiển Delay (hiệu ứng lặp tiếng). Đây là dòng amp thích hợp cho những guitarist muốn tập cùng với ban nhạc hoặc biểu diễn.Tính năng chính:
  • 4 Model để lựa chọn: 10, 15, 30 và 50-Watt
  • Màu gold kết hợp với đen truyền thống của Marshall
  • Cổng Line in (3.5mm kết nối với điện thoại, máy nghe nhạc), và cổng headphone.
  • 2 chế độ tiếng Clean/Crunch
  • 2 chế độ tiếng Overdrive (trừ dòng MG10G)
  • EQ (trừ dòng MG10G)
  • Tích hợp hiệu ứng digital, modulation và ambience (trừ dòng MG10)
  • Tích hợp tuner và store (trừ dòng MG10G)

TẤT CẢ SẢN PHẨM MARSHALL HIỆN ĐANG ĐƯỢC PHÂN PHỐI VÀ BÁN LẺ ĐỘC QUYỀN BỞI SWEE LEE VIETNAM


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

Scott LePage – Ibanez Signature guitar SLM10

Scott LePage BIOGRAPHY Anh là nghệ sĩ guitar được biết đến nhất là guitarist của nhóm nhạc instrumental progressive metal mang tên Polyphia – nhóm nhạc mang phong cách hiện đại nổi tiếng bậc nhất trong giới. Năm 2015, ban nhạc của anh công bố album studio đầu tay –… Read more

#Cập nhật

[Unbox] & [Review] M-AUDIO CODE 61 – MIDI Controller đầy đủ tính năng nhất.

Đối với các bạn đam mê làm nhạc, sáng tác, phối khí hòa âm thì chắc chắn MIDI Controller không còn xa lạ gì. Nhưng với vô số các dòng MIDI Controller hiện nay, nếu chưa được thử tận tay có lẽ các bạn sẽ khá mơ hồ về cây… Read more

#Cập nhật

Marshall Stockwell – Tiện dụng và đẳng cấp

Thiết kế - Gọn nhẹ, thời trang mang phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển,thích hợp mang đi du lịch,liên hoan cùng bạn bè.          - Trang bị nút điều chỉnh mặt trên loa gồm âm lượng, bass, treble giúp điều chỉnh âm thanh theo ý của bạn         … Read more