Tin tức / 16 Tháng Một 2018

Kyser Guitar Care Kit

Nếu như ai đã từng sử dụng qua những loại dung dịch vệ sinh đàn thì Kyser sẽ không còn lạ lẫm gì đối với những guitarist.

Kyser với 3 loại dung dịch vệ sinh đàn bao gồm:

String Cleaning  (Dung dịch vệ sinh dây đàn): là loại dung dịch được đa số các dân guitarist tinh dùng nhất. String Cleaning giúp loại bỏ những chất cặn bẩn và đồng thời cũng bôi trơn dây đàn của bạn. Chính vì vậy nên sau khi lau, âm thanh dây đàn của bạn sẽ sáng hẳn hơn khi chưa lau và giúp bạn có những màn riff nhanh và dễ dàng hơn.

Lem-Oil (Dung dịch vệ sinh Fret Board): là dung dịch được chế tạo dành riêng cho fingerboard và các oil-finished gỗ khác. Lem-Oil giúp làm sạch, đánh bóng và bảo quản các fretboard, tránh bị khô và trầy xước để không ảnh hưởng đến quá trình chơi guitar của bạn.

Polish (Dung dịch vệ sinh gỗ): là dung dịch vệ sinh các phần gỗ còn lại của đàn guitar. Không những làm sạch, mà Polish còn là chất đánh bóng giúp ngăn ngừa sự tích tụ của các chất bẩn do mồ hôi hay bụi bặm bám vào đàn. Hơn hết dung dịch giúp đàn guitar của bạn trông lúc nào cũng sạch sẽ và luôn mới.

Với những ai chơi guitar thì việc vệ sinh đàn của bạn cực kì quan trọng và không thể thiếu. Chính vì thế Kyser cùng với 3 dung dịch vệ sinh đàn nay đã “về chung một nhà” 3 in 1 trong 1 set 3 chai. Không những thế Kyser còn tặng kèm cho bạn 3 khăn lau với 3 màu phân biệt để bạn dễ dàng sử dụng cho từng bộ phận trên đàn guitar.


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Nguồn cảm hứng

Cùng Swee Lee tham gia Namm Show 2019 tại Mỹ – Một trải nghiệm vô giá cho người yêu đàn

Trải Nghiệm Của Tín Đồ Các Sản Phẩm Tuyệt Đỉnh: Chúng Tôi Mong Hướng Mọi Người Tới NAMM Show! Nếu bạn bị ám ảnh về những thiết bị âm nhạc thì chúng tôi tin rằng bạn có biết về chương trình NAMM Show hàng năm. Bạn có thể đã lùng… Đọc

#Tin tức

Swee Lee Him Lam Outlet – Cửa hàng Outlet nhạc cụ đầu tiên

Nếu bạn là một trong những tín đồ mua sắm thì chắc chắn sẽ không thể không biết đến #concept "cửa hàng outlet - Outlet store". Nơi mà bạn sẽ có thể tìm kiếm được những sản phẩm chính hãng nhưng giá rất chi là hời. Ngay cả những hãng… Đọc

#Cập nhật

2019, IBANEZ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới

Đầu năm 2019 vừa rồi, Ibanez đã vừa cho ra mắt một loạt sản phẩm khá thành công trên thị trường guitar, và tháng 4 này SWEE LEE lại chào đón thêm một loạt những sản phẩm mới nữa của Ibanez. Với những dòng sản phẩm mới đi theo đúng… Đọc