Cập nhật / 16 January 2018

KYSER GUITAR CARE KIT

Nếu như ai đã từng sử dụng qua những loại dung dịch vệ sinh đàn thì Kyser sẽ không còn lạ lẫm gì đối với những guitarist.

Kyser với 3 loại dung dịch vệ sinh đàn bao gồm:

String Cleaning  (Dung dịch vệ sinh dây đàn): là loại dung dịch được đa số các dân guitarist tinh dùng nhất. String Cleaning giúp loại bỏ những chất cặn bẩn và đồng thời cũng bôi trơn dây đàn của bạn. Chính vì vậy nên sau khi lau, âm thanh dây đàn của bạn sẽ sáng hẳn hơn khi chưa lau và giúp bạn có những màn riff nhanh và dễ dàng hơn.

Lem-Oil (Dung dịch vệ sinh Fret Board): là dung dịch được chế tạo dành riêng cho fingerboard và các oil-finished gỗ khác. Lem-Oil giúp làm sạch, đánh bóng và bảo quản các fretboard, tránh bị khô và trầy xước để không ảnh hưởng đến quá trình chơi guitar của bạn.

Polish (Dung dịch vệ sinh gỗ): là dung dịch vệ sinh các phần gỗ còn lại của đàn guitar. Không những làm sạch, mà Polish còn là chất đánh bóng giúp ngăn ngừa sự tích tụ của các chất bẩn do mồ hôi hay bụi bặm bám vào đàn. Hơn hết dung dịch giúp đàn guitar của bạn trông lúc nào cũng sạch sẽ và luôn mới.

Với những ai chơi guitar thì việc vệ sinh đàn của bạn cực kì quan trọng và không thể thiếu. Chính vì thế Kyser cùng với 3 dung dịch vệ sinh đàn nay đã “về chung một nhà” 3 in 1 trong 1 set 3 chai. Không những thế Kyser còn tặng kèm cho bạn 3 khăn lau với 3 màu phân biệt để bạn dễ dàng sử dụng cho từng bộ phận trên đàn guitar.


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

Dây đàn D’adario XT là sự lựa chọn hoàn hảo ?

Trong một thị trường có nhiều sản phẩm tương đối giống nhau hoặc bị sao chép lẫn nhau, người chơi đàn đôi khi bỏ qua yếu tố về dây đàn và cho rằng chất lượng dây đàn không ảnh hưởng nhiều đến việc chơi đàn. Tuy nhiên, sự ăn mòn… Read more

#Cập nhật

NHỮNG NHẠC CỤ ĐỂ KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ÂM NHẠC CỦA NHỮNG BẠN TRẺ – Kỳ 2

Tiếp theo Kỳ 1. Đối với những bạn trẻ muốn lựa chọn cho mình một loại nhạc cụ để theo đuổi thì guitar không phải là lựa chọn duy nhất. Còn vô số những nhạc cụ thú vị khác rất thú vị để các bạn trải nghiệm nhé. Alesis Nitro… Read more

#Cập nhật

NHỮNG NHẠC CỤ ĐỂ KHỞI ĐẦU HÀNH TRÌNH ÂM NHẠC CỦA NHỮNG BẠN TRẺ – Kỳ 1 Guitar

Xin chào các bạn trẻ! Bài viết này dành cho bất cứ ai có ý định muốn chơi nhạc cụ để làm sở thích riêng cho mình để xả stress cho những căng thẳng hay giải trí cho những kỳ nghĩ hoặc xa hơn nữa là cho hành trình âm… Read more