Cập nhật / 22 May 2018

KALA Starter Kit – ĐÂU LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT DÀNH CHO BEGINERS ?

Câu trả lời phụ thuộc vào người có kế hoạch học và chơi Ukulele. Khi xu hướng của âm nhạc hiện tại thì đàn Ukulele đang là một trong những nhạc cụ được mọi người quan tâm nhất. Vì thế các thương hiệu sản xuất ra nhiều mẫu mã ukulele mới lần lượt ra đời nhiều hơn với giá cả phải chăng.

Việc lựa chọn loại đàn tốt cho mình ngoài việc giá cả thì bạn nên xem xét những yếu tố khác nữa. Đầu tiên và quan trọng nhất là chất lượng. Yếu tốt quan trọng nhất khi chọn chơi ukulele là người chơi có thực sự thích chơi nó, đồng nghĩa với việc là bạn sẽ gắn bó lâu dài và không bị nản chí bởi một nhạc cụ gây khó khăn cho bạn trong việc sự dụng những ngón tay của mình để tạo nên âm nhạc hoặc những nhạc cụ kém chất lượng sẽ tạo ra những âm thanh chưa được hay khiến bạn thất vọng.

Cho nên, KALA – một thương hiệu nổi tiếng về các loại đàn ukulele tìm hiểu những đánh giá, thậm chí họ còn đi tìm hiểu và tiếp thu những ý kiến từ những người chơi ukulele lâu năm, đề xuất cho những người mới bất đầu chọn loại đàn về giá cả, chất lượng và mẫu đàn mà họ cần.

Với thiết kế riêng cho người mới tập chơi, Kala Learn To Play Ukulele Starter Kit ra đời với chất liệu từ gỗ Mahogany truyền thống gần gũi và bắt mắt, dễ tạo ấn tượng với những bạn thích sự mộc mạc, giản dị khi cầm 1 cây đàn để tập và chơi. Đi kèm sẵn với đàn là bộ dây Aquila Super Nylgut từ Ý chất lượng cao cho bạn âm thanh ngọt ngào dễ chịu. Không những thế còn Kala còn “thiết kế” cho sản phẩm này 1 bao đàn ukulele cực kỳ gọn gàng. Điều đặc biệt, khác với những thương hiệu khác, Kala Learn to Play còn có sẵn một cuốn sách nhỏ giới thiệu và hướng dẫn căn bản về đàn ukulele, để khi bạn không thể tới lớp học bạn cũng có thể học tại nhà.

Tất cả như vậy nhưng giá cả cực kỳ hợp lý cho các bạn. Nhưng cũng đừng để giá cả thấp đánh lừa bạn, Ukulele này có chất lượng tốt cùng với những phụ kiện đi kèm đều rất tiện lợi để giúp bạn có một khởi đầu chơi nhạc cụ tốt hơn bao giờ hết.


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

MARTIN – CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU MỘT THƯƠNG HIỆU

Thành lập vào năm 1833, C.F. Martin & Company (Martin Guitars) xuất hiện đủ lâu để làm chứng nhân cho 3 cuộc chiến lớn trong suốt cuộc đời lừng lẫy của mình. Tiền thân của vô số sáng kiến đã định hình nên acoustic guitar như chúng ta biết đến… Read more

#Cập nhật

Swee Lee Vietnam tuyển dụng – Kế Toán

Chúng tôi đang tìm kiếm vị trí kế toán tại Swee Lee Việt Nam. Nếu bạn quan tâm hoặc có thể chia sẽ đến những người khác thì hãy đọc bảng mô tả công việc dưới đây và đừng ngai gửi ngay CV về cho chúng tôi nhé. JOB DESCRIPTION… Read more

#Cập nhật

PRS – “Tiêu chuẩn vàng cho đàn cao cấp”

Có thể bạn đã biết đến Paul Reed Smith (PRS) Guitars nhờ vào lớp phủ màu sặc sỡ của cây đàn nhưng câu chuyện về công ty tại Maryland còn sâu xa hơn nhiều so với ngọn lửa bùng làm điểm nhấn trên mặt đàn gỗ xẻ dọc. Nguồn gốc… Read more