Cập nhật / 8 May 2018

KALA SOPRANO UKADELIC – Mỗi cây Uku là một tác phẩm nghệ thuật đương đại

Ukadelic là dòng Ukulele hoàn toàn mới mẻ và lạ mắt với các thiết kế thật sự tuyệt vời được tạo nên từ ý tưởng của những người yêu thích ukulele khắp các nơi trên thế giới. Nếu ai đã từng biết đến các mẫu thuộc series WATERMAN (ukulele nhựa trong suốt) thì chắc hẳn sẽ biết được những nét đặc trưng từ nhà sản xuất KALA mang đến cho bạn. Ukadelic được thiết kế bằng loại nhựa tổng hợp cực bền và chỉ với duy nhất một size soprano, cùng với những họa tiết trang trí trên đàn là từng chủ đề khác nhau. Điều này mang đến cho mỗi cây Ukulele trong series này một câu chuyện. Sẽ thật tuyệt nếu bạn sở hữu trọn bộ sưu tập này.

SUNSET SOPRANO UKADELIC được thiết kế với hình ảnh của khung cảnh hoàng hôn yên bình trên một bãi biển. Hình ảnh này được lấy cảm hứng từ cô bé Brooke Noel Dolby chỉ mới là học sinh tiểu học, Brooke sinh sống tại một trang trại và rất thích ca hát, nhảy múa. Với tính nghệ sĩ và tình yêu cuộc sống giản dị của cô bé đã tạo nên cảm hứng cho hình ảnh SUNSET trên đàn

TIE DYE SOPRANO UKADELIC. Tie-dye là một nghệ thuật cổ đại, nguồn cảm hứng cho Ukulele này xuất phát từ phong cách Psychedelic, nổi tiếng bởi phong trào Hippie trong những năm 1960.

Các màu sắc tươi sáng và các mẫu vạn hoa tỏa sáng như là biểu tượng cho tình yêu và tinh thần tự do gắn liền với phong trào.

USA SOPRANO UKADELIC, được thiết kế dựa theo nguồn cảm hứng yêu nước của những người Hoa Kỳ. Những màu sắc cờ Hoa Kỳ với những chi tiết vintage (cổ điển) cho thấy niềm tự hào lịch sử của họ trong các thời kỳ chiến tranh.

SUGAR SKULLS SOPRANO UKADELIC. Sugar Skulls có lẽ là một trong những mẫu Uku gây ân tượng nhất với thiết kế là những hình sọ người, được lấy cảm hứng từ một nữ nghệ sĩ Tattoo của Pháp.

Ngoài ra, hình ảnh đầu lâu bạn thấy trên đàn là hình ảnh biểu tượng của Lễ Hội Ngày Của Người Chết (Día de Los Muertos) ở Mexico.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Swee Lee Vietnam

 


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

MARTIN – CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU MỘT THƯƠNG HIỆU

Thành lập vào năm 1833, C.F. Martin & Company (Martin Guitars) xuất hiện đủ lâu để làm chứng nhân cho 3 cuộc chiến lớn trong suốt cuộc đời lừng lẫy của mình. Tiền thân của vô số sáng kiến đã định hình nên acoustic guitar như chúng ta biết đến… Read more

#Cập nhật

Swee Lee Vietnam tuyển dụng – Kế Toán

Chúng tôi đang tìm kiếm vị trí kế toán tại Swee Lee Việt Nam. Nếu bạn quan tâm hoặc có thể chia sẽ đến những người khác thì hãy đọc bảng mô tả công việc dưới đây và đừng ngai gửi ngay CV về cho chúng tôi nhé. JOB DESCRIPTION… Read more

#Cập nhật

PRS – “Tiêu chuẩn vàng cho đàn cao cấp”

Có thể bạn đã biết đến Paul Reed Smith (PRS) Guitars nhờ vào lớp phủ màu sặc sỡ của cây đàn nhưng câu chuyện về công ty tại Maryland còn sâu xa hơn nhiều so với ngọn lửa bùng làm điểm nhấn trên mặt đàn gỗ xẻ dọc. Nguồn gốc… Read more