Cập nhật / 3 Tháng Hai 2021

koda: Yếu tố chất lượng đi cùng mức giá phải chăng

Nếu bạn là một trong những người đang phải vật lộn trong việc mang vác cây đàn mới của mình bằng case đàn kém chất lượng, chúng tôi có thể cảm thông. Yêu cầu case đàn phải rộng rãi, có khả năng bảo vệ tốt và giá thành ổn. May thay, có một thương hiệu giải quyết được các vấn đề đó. 

Xin giới thiệu koda – nhà sản xuất các sản phẩm được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu về chất lượng, và giá cả. 

koda essential Dreadnought Acoustic Guitar Bag ONE

koda tạo ra case đàn, các loại phụ kiện như dây cáp, chân stand, và pedalboard. Những vật dụng thiết yếu đối với người nghệ sĩ được chắt lọc thành những vật dụng cần thiết tối thiểu – không rườm rà, không cường điệu. Làm tốt chức năng của mình. Đơn giản, dễ sử dụng và giá tốt. 

koda plus 22-Inch Cymbal Bag ONE

Chỉ cần nhìn vào phần đỡ cần đàn trong koda plus Electric Guitar Bag ONE. Đây là tính năng chỉ có ở những bao đàn cao cấp. 

koda plus Electric Guitar Bag ONE

Vì chúng tôi tin rằng cây đàn của bạn xứng đáng được bảo vệ, chúng tôi có những sản phẩm tốt nhất dành cho bạn. 

Shop koda bags and cases

Chỉ trong thời gian giới hạn, chương trình giảm giá 15% cho case và bao đàn koda khi bạn mua trọn bộ đàn và bao đàn tương ứng. Do vậy, nếu bạn đang muốn tậu cho mình một cây Squier Telecaster, thì hãy thêm koda plus Electric Guitar Bag ONE vào giỏ hàng và giảm giá sẽ được tự động áp dụng ở bước thanh toán – không cần mã giảm giá!

Xem thêm: Những Phụ Kiện Cần Thiết Cho Guitar Năm 2020


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

Swee Lee Vietnam chào đón Victory Amps

Vẫn chưa xuất hiện nhưng chúng tôi muốn chia sẻ một tin mới! Swee Lee tự hào thông báo Victory Amps sẽ góp mặt vào danh sách sản phẩm của chúng tôi. Đọc

#Cập nhật

Keyboard và piano điện cho người mới tập chơi

Nhân đây, hiện tại chúng tôi cũng có danh sách đặc biệt - nên bạn có thể tham khảo danh sách đầy đủ các sản phẩm keyboard và piano của chúng tôi. Ngoài ra, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên bán hàng qua số điện thoại hoặc email… Đọc

#Cập nhật

Nhạc cụ mừng năm mới 2021

Nếu bạn đã định sẵn món đồ muốn mua hay vẫn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng thì bây giờ là lúc thích hợp để thực hiện. Đọc