Cập nhật / 23 March 2017

IK MULTIMEDIA IRIG PRO DUO

Nếu bạn đã từng sử dụng hay biết đến iRig HD audio interface, thì iRig Pro Duo là sản phẩm được cho ra đời với sự mới mẻ hơn cho việc kết nối vào các thiết bị đi động của bạn.

Thay vì ở iRig HD bạn chỉ kết nối được một guitar vào các thiết bị di động, thì điều đặc biệt mới mẻ ở iRig Pro Duo là cho bạn có thể kết nối 1 lần cả 2 loại nhạc cụ khác nhau và là bất kì loại nhạc cụ nào (guitar, keyboard, microphone,…)

IRig Pro Duo cung cấp âm thanh 24-bit chất lượng cao, hỗ trợ 2 đầu cắm jack XLR/TRS cho bạn có thể kết nối bất kỳ các loại jack (cả đầu 6 ly và đầu canon),ở mỗi đầu cắm cũng đều có nút vặn điều chỉnh Gain cho từng nhạc cụ mà bạn kết nối vào để bạn có thể điều chỉnh âm lượng sao cho phù hợp, đảm bảo cho bạn có được âm thanh “sạch sẽ” và chuyên nghiệp. Với đầu Lightning/USB để bạn có thể kết nối nào các thiết bị di động và sử dụng để thu âm.

Song iRig Pro Duo còn có 2 đầu output analog balanced 1/4” TRS cho phép tín hiệu âm thanh của bạn đến các thiết bị khuếch đại sẽ không bị trễ và cung cấp tín hiệu âm thanh thật rõ nét. Không những thế, iRig Pro Duo còn được tích hợp cả đầu cắm tai nghe 3.5mm chất lượng cao và nút vặn điều khiển để bạn có thể kiểm soát âm lượng.


IRig Pro Duo được thiết kế với kích thước nhỏ gọn để bạn có thể cầm gọn nó trong tay mình. Với tính năng cơ bản của IK Multimedia thì nguồn điện ngoài việc bạn cắm điện vào DC để xài trực tiếp thì iRig Pro Duo còn hỗ trợ để bạn có thể sử dụng bằng 2 cục pin tiểu, để bạn có thể dễ dàng chơi nhạc hoặc thu âm ở bất cứ đâu.


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

MARTIN – CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU MỘT THƯƠNG HIỆU

Thành lập vào năm 1833, C.F. Martin & Company (Martin Guitars) xuất hiện đủ lâu để làm chứng nhân cho 3 cuộc chiến lớn trong suốt cuộc đời lừng lẫy của mình. Tiền thân của vô số sáng kiến đã định hình nên acoustic guitar như chúng ta biết đến… Read more

#Cập nhật

Swee Lee Vietnam tuyển dụng – Kế Toán

Chúng tôi đang tìm kiếm vị trí kế toán tại Swee Lee Việt Nam. Nếu bạn quan tâm hoặc có thể chia sẽ đến những người khác thì hãy đọc bảng mô tả công việc dưới đây và đừng ngai gửi ngay CV về cho chúng tôi nhé. JOB DESCRIPTION… Read more

#Cập nhật

PRS – “Tiêu chuẩn vàng cho đàn cao cấp”

Có thể bạn đã biết đến Paul Reed Smith (PRS) Guitars nhờ vào lớp phủ màu sặc sỡ của cây đàn nhưng câu chuyện về công ty tại Maryland còn sâu xa hơn nhiều so với ngọn lửa bùng làm điểm nhấn trên mặt đàn gỗ xẻ dọc. Nguồn gốc… Read more