Cập nhật / 18 Tháng Hai 2019

Gibson 2019 : Sự trở lại nâng tầm từ thiết kế, nước sơn cho đến sound tiếng.

Sự ra mắt những model mới hằng năm của Gibson luôn là tâm điểm với những người yêu thích guitar trên toàn thế giới. Một số model 2019 hiện đã có mặt tại Swee Lee, chúng mình đã unbox, test và rất hào hứng và ngạc nhiên vì chất lượng đã được phát triển, nâng cấp hơn so với những phiên bản trước từ thiết kế, nước sơn cho đến sound tiếng.

Hãy cùng SweeLee điểm qua những model 2019 dưới đây nhé ^^

2019 Les Paul Standard

Les Paul Standard – một huyền thoại của Gibson. Qua suốt nhiều năm, chúng ta có thể thấy được dòng Standard mang khá nhiều dấu ấn lịch sử. Ngoài ra, không chỉ những tính năng sẵn có giúp Les Paul trở thành biểu tượng mà Les paul standard không ngần ngại thay đổi để mang lại những trải nghiệm mãn nhãn cho người chơi.

Standard 2019 có một số tính năng khác biệt so với những phiên bản trước như là 4 nút push-pull, 5 DIP switch được trang bị bên trong cây đàn giúp chất tiếng thêm phần linh hoạt hơn. Body được thiết kế nhẹ và tăng sự cộng hưởng hơn nhờ vào cấu trúc giảm trọng lượng cực kì hiện đại của Gibson.

Năm 2019 đồng thời cũng đánh dấu sự trở lại của 2 “anh bạn” cực đỉnh từ 2017 – Seafoam Green và Blueberry Burst cùng với AAA flame maple top sẽ làm bạn choáng ngợp từ hình thức cho đến sound tiếng.

Les Paul and SG High Performance

High Performance được ví như “The Workhorse’’ của Gibson – J45 Standard. Chúng được thiết kế với tiêu chí hàng đầu mang lại sự linh hoạt, cảm giác thoải mái cho người chơi.

Cũng như dòng Standard 2019, High Performance  LP và SG có bảng mạch HP4 cho phép tách coil giúp người chơi có nhiều lựa chọn hơn về sound tiếng. Cùng với pickup Burstbucker Pro Rhythm và Pro Lead+ đảm nhiệm xuất sắc cho tiếng high gain đồng thời đảm bảo tiếng clean vẫn rõ ràng. Ngoài ra, cần đàn Slim Taper giúp chúng ta dễ dàng phiêu ngay cả ở những phím cao và công nghệ giảm trọng lượng Ultra-Morden giúp High Performance luôn tỏa sáng trên sân khấu, trong studio hay khi cả ở nhà.

Acoustic Studio Series

Mang đến sự thay đổi và cải tiến cho line up 2019 của Gibson, các bạn sẽ bất ngờ với dòng Studio mới ra mắt này.

Studio acoustic có mặt top làm từ sitka spruce, gỗ walnut cho mặt sau và 2 bên, body được thiết kế mỏng hơn những dòng cao cấp tương đương với pickup  L.R. Baggs VTC trên mỗi model, điểm nối giữa neck và body mỏng, lớp phủ  nitrocellulose cho Studio series một vẻ ngoài tuyệt hảo.

Les Paul Junior Tribute DC

Les paul Junior Tribute DC có thể là một cây đàn tốt nhất trong tầm giá vừa hơn 1000$. Được trang bị pick up đơn P90 ở vị trí gần bridge, lớp finish theo phong cách vintage và pickguard với thiết kế hoàn toàn mới mẻ


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

Signature Model Mới của Steve Vai, Ibanez PIA

Trở về năm 1987, người nghệ sỹ bậc thầy đang gầy dựng được tên tuổi và nhà sản xuất guitar Nhật Bản bí truyền, cùng nhau kết hợp sức lực để tạo ra cây đàn đại diện cho một trong những thay đổi cấp tiến đầu tiên đối với electric… Đọc

#Cập nhật

Epiphone’s Acoustic Guitars for 2020

Mọi người đều biết electric guitar xuất thân từ Epiphone – Les Paul, SG, Casino, Sheraton,… – danh sách không ngừng nối dài. Trong khi nhánh sản phẩm electric của công ty đặt trụ sở tại Nashville sản xuất hàng loại sản phẩm chất lượng tuyệt vời trong suốt sự… Đọc

#Cập nhật

Pedal mới 2020 của Teisco Đã Trình Làng

Được hồi sinh từ tình trạng bị bỏ quên năm 2018, Teisco đã đi từ thành công này đến thành công khác trong thị trường pedal. Bắt nguồn từ Nhật Bản năm 1948, Teisco là nhà sản xuất electric guitar, bass và nhiều sản phẩm âm nhạc đưa thế giới… Đọc