Cập nhật / 7 September 2019

CÙNG SWEE LEE THAM GIA NAMM SHOW 2019 TẠI MỸ – MỘT TRẢI NGHIỆM VÔ GIÁ CHO NHỮNG BẠN YÊU ĐÀN

Trải Nghiệm Của Tín Đồ Các Sản Phẩm Tuyệt Đỉnh: Chúng Tôi Mong Hướng Mọi Người Tới NAMM Show!

Nếu bạn bị ám ảnh về những thiết bị âm nhạc thì chúng tôi tin rằng bạn có biết về chương trình NAMM Show hàng năm. Bạn có thể đã lùng sục Instagram để xem các thiết bị mới nhất mỗi tháng một, dành hàng giờ để lướt Youtube cho các bản demo thiết bị trên các sản phẩm chưa từng thấy trước đây. Có thể bạn thậm chí dám mơ ước một ngày được tham dự NAMM show.

Chà, cùng với đối tác Guitar.com của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội cho điều đó một lần trong đời.
Chúng tôi tìm kiếm những người yêu guitar, bass, amps, Pedal, trống và tất cả các thiết bị âm nhạc ở Đông Nam Á – và chúng tôi muốn đưa bạn đến Triển lãm NAMM 2020.

Cùng với đối tác của chúng tôi Guitar.com, chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm và thực hiện ước muốn của mình!

Cơ hội trở thành Phóng viên trong NAMM show của Swee Lee dành cho mọi người

Chúng tôi đang tìm kiếm những tín đồ đúng nghĩa đối với guitar, bass, amp, pedal hiệu ứng, trống, và mọi nhạc cụ khác trên khắp Đông Nam Á – chúng tôi muốn đưa các bạn đến với NAMM show 2020.

 Winter NAMM Show là buổi trình làng sản phẩm trong ngành công nghiệp âm nhạc lớn nhất thế giới. Tất cả những thương hiệu tên tuổi đều hội tụ tại đây, từ Gibson, Marshall, Strymon và còn nhiều cái tên đình đám khác nữa. Khách tham dự sẽ có cơ hội chiêm ngắm tận mắt các sản phẩm mới nhất và đôi khi là cả sản phẩm độc quyền trong NAMM (như các cửa hàng Limited Edition NAMM Fender Custom Shop tại Swee Lee). Nhiều nghệ sỹ danh tiếng cũng sẽ tham sự, và đây thật sự là cơ hội để chạm mặt thần tượng mà bạn mến mộ!

Cách thức tham dự

Thời gian: 04/09/2019 – 13/10/2019

Bước 1:

Đến cửa hàng Swee Lee tại Singapore, Indonesia, Malaysia, hoặc Việt Nam để tham khảo về danh sách địa điểm tại đây.

Bước 2:

Chọn một sản phẩm trong cửa hàng và thể hiện kiến thức của bạn về sản phẩm đó, chụp hình và quay một đoạn demo hoặc đánh giá sản phẩm. Xin lưu ý, các nội dung phải sử dụng tiếng Anh.

Bước 3:

Upload file video của bạn tại link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfhNXZm6XvZrg9UvIKovbMIWm8x-V3eLkTMTKh9ooIQ5ki4GQ/viewform

Tham dự NAMM Show 2020

Chúng tôi sẽ gửi Phóng viên của mình đến tham dự NAMM Show 2020 (16-19/01/2020) tại Anaheim, California. Chi phí vé bay và nơi ở sẽ được bao gồm trong giải thưởng. Và chỉ có một người thắng cuộc duy nhất.

NAMM Show là một triển lãm công nghiệp, trong khi bạn cảm giác như mình là đứa trẻ lạc trong cửa hàng bánh kẹo thì công việc kinh doanh cũng được tiến hành một cách nghiêm túc. Bạn sẽ đại diện Swee Lee tại NAMM Show với vai trò là Phóng viên của chúng tôi – bạn sẽ có mặt ở đó để trải nghiệm thiết bị mới và quay video báo cáo lại!

Khi chúng tôi đã có phóng viên của mình, chúng tôi sẽ cùng làm việc với bạn để đưa ra kế hoạch tốt nhất cho việc giới thiệu sản phẩm trong suốt bốn ngày tại NAMM. Bạn sẽ được cố vấn bởi các tay bút và người thuyết trình từ Guitar.com cũng như làm việc với đội ngũ Swee Lee!

Phương thức tuyển chọn

Hội đồng giám khảo từ đội ngũ Swee Lee cùng với Guitar.com sẽ chọn ra người thắng giải cuối cùng.

Chúng tôi sẽ chọn lọc các ứng viên dựa trên các tiêu chí sau:

 • Cá tính và hoà đồng
 • Có kiến thức về nhạc cụ và có phong cách riêng
 • Chất lượng sản xuất và chỉnh sửa video

Chúng tôi sẽ chọn các ứng viên vào vòng chung kết trước ngày 18/10/2019. Sau đó, các ứng viên sẽ được tham khảo với đội ngũ Swee Lee và Guitar.com để trình bày ý tưởng với vai trò là Phóng viên đi kèm một bản demo sản phẩm!

Chúng tôi sẽ thông báo kết quả người sẽ trở thành Phóng viên đại diện Swee Lee tại NAMM Show vào đầu tháng 11!

Khi đó, việc bạn cần làm trước tiên là xin nghỉ phép 😉

Bạn có nghĩ rằng bạn đủ năng động và kiến thức để trở thành Phóng viên của chúng tôi tại NAMM Show? Hãy thể hiện khả năng của mình và có thể bạn sẽ là người được chọn để vác ba lô thực hiện chuyến đi mơ ước của mình đến NAMM Show 2020!

Điều khoản và điều kiện dự thi

Trải nghiệm làm Phóng viên tại NAMM Show 2020 (vòng Audition) được tổ chức bởi SWEE LEE HOLDINGS PTE LTD (Swee Lee) và Guitar.com.

 1. Khi tham gia vòng Audition sẽ phải tuân theo các điều khoản và điều kiện được đề cập sau đây, Điều khoản sử dụng Website, các qui định khác và qui trình do Swee Lee và Guitar.com quy định liên quan đến vòng Audition này. Không tuân thủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy định hoặc trình tự sẽ không đủ điều kiện tham gia cuộc thi, hoặc trong trường hợp đã trao thưởng thì giải thưởng sẽ bị vô hiệu hoặc sẽ bị thu giữ lại.
 2. Vòng Audition dành cho mọi người cư trú tại Singapore, Malaysia, Indonesia, và Việt Nam, tuy nhiên, nhân viên của Swee Lee, đơn vị tài trợ và các hãng có liên quan sẽ không được tham gia. Yêu cầu độ tuổi người dự thi phải từ 18 tuổi trở lên.
 3. Thể lệ vòng Audition là phần thi cá nhân. Bằng việc gửi tên người tham dự, mỗi thí sinh a) bảo đảm thông tin cá nhân của mình được cung cấp trong bài nộp đúng, chính xác, và đầy đủ, và tuyệt đối không được giả danh, b) đồng ý và tuân thủ Điều Khoản & Điều Kiện Swee Lee và Chính Sách Bảo Mật Swee Lee.
 4. Vòng Audition bắt đầu vào thứ ba ngày 04/09/2019 lúc 09:00 (UTC +8) và kết thúc vào thứ Sáu ngày 13/10/2019, lúc 23:59 (UTC +8). Để tham dự, mỗi thí sinh phải:
 5. Gửi video trên Instagram không quá 60 giây về miêu tả và đánh giá sản phẩm bất kỳ tại cửa hàng Swee Lee ở Singapore, Malaysia, Indonesia và Việt Nam
 6. Mục tham dự phải bao gồm hashtag #nammrovingreporter
 7. Mục tham dự phải được gắn thẻ @guitar và @sweeleemusic.
 • Swee Lee có quyền từ chối bài gửi bất kỳ được cho là không phù hợp theo suy xét riêng tại mọi thời điểm mà không cần thông báo với cá nhân tham dự.
 •  Người thắng giải sẽ được đại diện Swee Lee tại NAMM Show 2020 diễn ra từ 16/01/2020 đến 19/01/2020. Chi phí vé bay hai chiều và chỗ ở sẽ được bao gồm trong giải thưởng. Những điều khoản sau đây chỉ áp dụng cho những người đủ điều kiện tham gia đáp ứng tất cả các yêu cầu ở đây và các mục khác trong Điều Khoản và Điều Kiện. Swee Lee sẽ duy trì nghĩa vụ cùng các biện pháp khắc phục nhằm tịch thu toàn bộ giải thưởng hoặc khấu trừ mọi thiệt hại / tổn thất từ giải thưởng, theo quyết định riêng của mình.
 • Hội đồng giám khảo Swee Lee và đội ngũ Guitar.com sẽ chọn ra người thắng giải. Người thắng cuộc trong vòng Audition sẽ được thông báo bằng tin nhắn qua Instagram vào ngày 18/10/2019.
 • Tất cả các quyết định đưa ra bởi Swee Lee liên quan đến vòng Audition này là quyết định cuối cùng và không có yêu cầu, kháng nghị, bằng lời nói hoặc bằng văn bản hoặc bất kỳ hình thức nào khác được chấp nhận. Người tham gia đồng ý chấp nhận và tuân theo tất cả các quyết định của Swee Lee.
 • Swee Lee sẽ không chịu bất kỳ nghĩa vụ nào với lý do tham gia vòng Audition này.
 1.  Mỗi người tham gia đồng ý dữ liệu cá nhân của mình có thể được sử dụng bởi nhóm các công ty BandLab Technologies để gửi các thông tin quảng cáo liên quan đến sản phẩm và dịch vụ cũng như đối tác kinh doanh của Swee Lee, và với mục đích nghiên cứu và phân tích. Nếu bất kỳ người tham gia nào có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến bộ sưu tập của Swee Lee, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình thì vui lòng liên hệ Nhân Viên Quản Lý Dữ Liệu của Swee Lee tại privacy@bandlab.com.
 1.  Người tham gia sẽ không thực hiện bất kỳ cuộc phỏng vấn hoặc tham khảo nào với thành viên giới báo chí hoặc truyền thông về phần tham dự của mình tại vòng Audition mà không thông báo trước và chưa được sự đồng ý bằng văn bản từ Swee Lee.
 1.  Swee Lee có quyền thay đổi, sửa đổi hoặc bổ sung vào các điều khoản và điều kiện này mà không cần thông báo trước. Swee Lee duy trì nghĩa vụ nhưng không đi kèm mọi trách nhiệm pháp lý về mọi phương diện để huỷ bỏ, trì hoãn, loại trừ, đình chỉ hoặc bằng bất kỳ cách nào khác nhằm chấm dứt vòng Audition ở mọi thời điểm mà không cần thông báo trước.
 1.  Mỗi người tham gia đều chấp nhận và đồng ý Swee Lee cùng các bên liên quan/liên kết và các cán bộ, nhân viên và đại lý công ty sẽ không chịu trách nhiệm với mọi khiếu nại, tổn thất, trách nhiệm, chi phí hoặc tất cả các vấn đề phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến sự tham gia của người tham gia trong vòng Audition, hoặc phát sinh từ việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện này.
 1.  Điều khoản và điều kiện cùng sự kiện này được quản lý bởi và qui chiếu theo luật pháp Singapore.

Winter NAMM Show là triển lãm thương mại công nghiệp âm nhạc lớn nhất thế giới. Các thương hiệu lớn nhất trong ngành âm nhạc sẽ ở đó, từ Gibson, Marshall, Strymon và tất cả mọi thứ. Người tham dự sẽ có cái nhìn đầu tiên về các phiên bản mới nhất của những thương hiệu trên và đôi khi là các sản phẩm độc quyền tại NAMM . Nhiều nhạc sĩ nổi tiếng cũng sẽ có mặt ở đó, và đó là cơ hội để được chạm vào những Idol của bạn!

Làm thế nào để có cơ hội cùng Swee Lee đi Namm Show 2019
Thời gian bắt đầu: 4 tháng 9 năm 2019 đến 13 tháng 10 năm 2019

Bước 1:

Đi vào cửa hàng Swee Lee tại địa phương của bạn ở Singapore, Indonesia, Malaysia hoặc Việt Nam.

Bước 2:

Chỉ cho chúng tôi và chứng minh bạn biết chợi nhạc cụ. Chọn một nhạc cụ yêu thích tại Swee Lee, lấy máy ảnh của bạn ra và quay video, bạn có thể đưa ra một bản demo ngắn hoặc đánh giá về sản phẩm. Thật không may, chúng tôi chỉ chấp nhận các Video được ghi bằng tiếng Anh.

Bước 3:

Chia sẻ video của bạn lên Instagram và:

Thêm hashtag #nammrovingreporter trong chú thích của bạn
Tag @gphin & @sweeleemusic.


Đi đến Triển lãm NAMM 2020
Chúng tôi sẽ gửi báo cáo về người được chọn tham dự Triển lãm NAMM mùa đông 2020 (16 -19 tháng 1 năm 2020) tại Anaheim, California. Các chuyến bay và chỗ ở được bao gồm trong giải thưởng trên trang thông tin chung.

NAMM Show là một triển lãm công nghiệp, vì vậy trong khi ý thức cảm thấy như một đứa trẻ trong một cửa hàng kẹo, thì vẫn còn kinh doanh để xuống. Bạn sẽ đại diện cho Swee Lee tại NAMM Show với tư cách là phóng viên Roving của chúng tôi – thật sự có mặt ở đó để uốn cong các phần của bạn để trình diễn thiết bị mới tốt nhất và quay video để báo cáo lại khu vực!

Khi chúng tôi có phóng viên lưu động của chúng tôi, chúng tôi sẽ hợp tác với bạn để đưa ra kế hoạch giới thiệu thiết bị tốt nhất trong bốn ngày tại NAMM. Bạn sẽ được cố vấn bởi các nhà báo và người thuyết trình từ Guitar.com cũng như làm việc với Nhóm Swee Lee!

Làm thế nào để được chọn:
Một hội đồng giám khảo từ nhóm Swee Lee cùng với nhóm tại Guitar.com sẽ chọn phóng viên lưu động cuối cùng.

Chúng tôi sẽ chọn một danh sách ngắn những người vào chung kết dựa trên các tiêu chí sau:

Một tính cách độc đáo và dễ thương
Kiến thức về thiết bị và phong cách chơi
Chất lượng sản xuất và chỉnh sửa video
Chúng tôi sẽ chọn vòng chung kết vào ngày 18 tháng 10 năm 2019. Sau đó, bạn sẽ gặp nhóm Swee Lee và Guitar.com để thể hiện ý tưởng Báo cáo Roving của bạn và thậm chí giới thiệu một sản phẩm ngay tại chỗ!

Chúng tôi sẽ tiết lộ danh tính của phóng viên Swee Lee Roving mới của chúng tôi vào đầu tháng 11!

Sau đó, chúc mừng bạn được nghỉ phép hàng năm càng sớm càng tốt

Hãy nghĩ rằng Nhận thức có được các cuộc tấn công để trở thành Báo cáo lưu động NAMM của chúng tôi? Cho chúng tôi xem những gì sửa đổi đã có và bạn có thể chỉ cần đóng gói túi của bạn cho chuyến đi mơ ước đến Triển lãm NAMM 2020!

Điều khoản và điều kiện dự thi

Trải nghiệm phóng viên lưu trữ NAMM năm 2020 (“Audition”) được tổ chức bởi SWEE LEE HOLDINGS PTE LTD (Swee Lee) và Guitar.com.

Việc tham gia Audition này tuân theo các điều khoản và điều kiện được nêu trong tài liệu này, Điều khoản sử dụng của trang web và các quy tắc, quy định và quy trình khác do Swee Lee và Guitar.com quy định liên quan đến Audition này. Không tuân thủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, quy định hoặc thủ tục nào như vậy sẽ ngay lập tức khiến người tham gia không tham gia vào sự kiện đó và bất kỳ giải thưởng nào sẽ bị mất, bị tịch thu hoặc rút.
Audition dành cho bất kỳ ai ở Singapore, Malaysia, Indonesia và Việt Nam ngoại trừ nhân viên của Swee Lee, các công ty tài trợ và các cơ quan của họ. Thí sinh phải đủ 18 tuổi trở lên.
Audition mở cửa cho các cá nhân. Bằng cách gửi một mục, mỗi người tham gia a) đảm bảo rằng tất cả thông tin cá nhân của họ được cung cấp trong bài nộp là đúng, chính xác và đầy đủ, và anh ấy / cô ấy không giả định danh tính giả và b) chấp nhận và đồng ý với Điều khoản Swee Lee & Điều kiện và Chính sách bảo mật của Swee Lee.
Audition bắt đầu vào thứ ba ngày 4 tháng 9 năm 2019 lúc 09 giờ (UTC +8) và kết thúc vào thứ Sáu ngày 13 tháng 10 năm 2019, 2359 giờ (UTC +8). Để vào, mỗi người tham gia Audition phải:
Gửi video trên Instagram không quá 60 giây để họ xem xét hoặc trình diễn sản phẩm có sẵn tại bất kỳ cửa hàng Swee Lee nào ở Singapore, Malaysia, Indonesia hoặc Việt Nam
Mục Audition phải bao gồm hashtag #nammrovingreporter
Mục Audition phải được gắn thẻ @g Ức và @sweeleemusic.
Swee Lee có quyền từ chối bất kỳ đệ trình nào mà họ cho là không phù hợp theo quyết định riêng của mình bất cứ lúc nào mà không cần thông báo cho người tham gia.
Người tham gia thành công sẽ đại diện cho Swee Lee tại Triển lãm NAMM 2020 vào ngày 16 tháng 1 năm 2020 đến ngày 19 tháng 1 năm 2020. Đã bao gồm vé máy bay khứ hồi và chỗ ở. Những điều sau đây chỉ được trao cho những người tham gia đủ điều kiện tham gia đáp ứng tất cả các yêu cầu ở đây và các nơi khác trong Điều khoản và Điều kiện. Swee Lee bảo lưu quyền bên cạnh bất kỳ biện pháp khắc phục có sẵn nào khác để tịch thu toàn bộ giải thưởng hoặc khấu trừ bất kỳ khoản lỗ / lỗ đáng kể nào phải trả từ giải thưởng, theo quyết định riêng của mình.
Một hội đồng giám khảo Swee Lee và nhóm Guitar.com sẽ chọn ra người tham gia thành công. Người tham gia Audition thành công sẽ được thông báo qua Tin nhắn trực tiếp trên Instagram vào ngày 18 tháng 10 năm 2019.
Tất cả các quyết định của Swee Lee liên quan đến Audition này là quyết định cuối cùng và không có yêu cầu, kháng cáo, bằng lời nói hoặc bằng văn bản hoặc bất kỳ thư từ nào khác sẽ được giải trí. Những người tham gia đồng ý chấp nhận và tuân theo tất cả các quyết định của Swee Lee.
Không có nghĩa vụ sẽ được viết bởi Swee Lee vì lý do


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

MARTIN – CÂU CHUYỆN ĐẰNG SAU MỘT THƯƠNG HIỆU

Thành lập vào năm 1833, C.F. Martin & Company (Martin Guitars) xuất hiện đủ lâu để làm chứng nhân cho 3 cuộc chiến lớn trong suốt cuộc đời lừng lẫy của mình. Tiền thân của vô số sáng kiến đã định hình nên acoustic guitar như chúng ta biết đến… Read more

#Cập nhật

Swee Lee Vietnam tuyển dụng – Kế Toán

Chúng tôi đang tìm kiếm vị trí kế toán tại Swee Lee Việt Nam. Nếu bạn quan tâm hoặc có thể chia sẽ đến những người khác thì hãy đọc bảng mô tả công việc dưới đây và đừng ngai gửi ngay CV về cho chúng tôi nhé. JOB DESCRIPTION… Read more

#Cập nhật

PRS – “Tiêu chuẩn vàng cho đàn cao cấp”

Có thể bạn đã biết đến Paul Reed Smith (PRS) Guitars nhờ vào lớp phủ màu sặc sỡ của cây đàn nhưng câu chuyện về công ty tại Maryland còn sâu xa hơn nhiều so với ngọn lửa bùng làm điểm nhấn trên mặt đàn gỗ xẻ dọc. Nguồn gốc… Read more