Nguồn cảm hứng / 9 May 2019

#Artiststory: Charles Huỳnh và hành trình theo đuổi âm nhạc

Huỳnh Phương Duy – hay còn gọi là Charles Huỳnh – Indie Artist được cộng đồng khán giá yêu nhạc biết đến với những bản cover mang phong cách rất riêng – cùng với những bản originals có chất liệu khá mới lạ trong thị trường âm nhạc Việt Nam đa dạng & đầy màu sắc.

Đột ngột từ bỏ công việc Graphics Design để theo đuổi âm nhạc, sau 2 năm Phương Duy với sự nỗ lực không ngừng đã mang về cho chàng ca sĩ trẻ này những trải nghiệm âm nhạc và những thành quả hết sức ấn tượng mặc dù chưa từng qua đào tạo bài bản, trường lớp.

Khởi đầu với Top 6 Be A Star – Bạn Là Ngôi Sao 2017 (HTV7), Charles tiếp tục gây bão triệu view khi thể hiện ca khúc “Lạc Nhau Có Phải Muôn Đời” ở Gameshow Giọng Ải Giọng Ai. Không dừng lại ở đó, chàng trai này còn tiếp tục gây ấn tượng mạnh với câu chuyện tình “cổ tích” khi ghép đôi với Như Thùy ở cuộc thi Giai Điệu Chung Đôi và dừng chân ở Top 6. Trong năm 2018, Phương Duy – tiếp tục là một trong số những cái tên bùng nổ tại The Voice – Giọng Hát Việt 2018 với phần dự thi bản hit “Versace On The Floor” của Bruno Mars, và cũng gây ấn tượng rất mạnh với câu chuyện “Chàng trai 3 trượt” vì đã từng trượt nhiều lần ở vòng “gửi xe”. Tuy nhiên, chàng trai này đã khiến khán giả nhiều lần phải bất ngờ khi vượt qua những đối thủ nặng ký ở The Voice 2018. 

Kết thúc hành trình với những cuộc thi, Charles đã tự học hỏi về mảng sản xuất âm nhạc và quyết định lựa chọn cho mình con đường âm nhạc độc lập. Phát hành Single sáng tác đầu tay “Ghét Em Nhất Cõi Đời Này – được đông đảo bạn trẻ đón nhận với hơn 1 triệu lượt xem. Và cũng với khởi đầu ấn tượng này, anh chàng tiếp tục cho ra mắt những sáng tác của mình – với quan niệm “âm nhạc viết ra là để chia sẻ & chữa lành cho cảm xúc, cho tâm hồn người nghe”: 

+ Mini Album “Những Nụ Hôn Tạm Biệt” (ra mắt cùng tập thơ cùng tên của Tùng Leo) – 2018

+ Draft Album “True K – Màu Thật” (những sáng tác hoàn thiện trong quá trình tập luyện viết nhạc) – 2017 

+ Single đã phát hành

Có thể thấy sau 3 năm, Charles đã có được rất nhiều thay đổi rất ấn tượng trong hành trình theo đuổi âm nhạc của mình – Anh chàng tự mình làm hết tất cả mọi thứ – từ sáng tác, hòa âm phối khí, và thậm chí đến toàn bộ artwork & visual cho sản phẩm của anh. Với niềm đam mê không ngừng nghỉ dành cho âm nhạc, chúng ta có thể cảm nhận được sự thay đổi và cập nhật không ngừng trong những sản phẩm âm nhạc của Charles – chàng nghệ sĩ đa tài với quan niệm “âm nhạc mình viết ra là để chữa lành & chia sẻ những vết thương”.

Cùng follow Charles Huỳnh và ủng hộ cho những sản phẩm sắp tới của anh nhé:

+ Youtube http://bit.ly/CharlesHuynh
+ PAGE https://www.facebook.com/charleshuynh…
+ Facebook: https://www.facebook.com/huynh.charle…
+ Insta: https://www.instagram.com/charlesnkeys


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

TIM HENSON – Ibanez Signature guitar THBB10

Một trong hai guitarist của Polyphia, Tim Henson với phong cách lạnh lùng, lãng tử, lối chơi guitar kỹ thuật đa dạng trong cách thể hiện, và pha lẫn nhiều giai điệu được sáng tạo tỉ mỉ như RnB, Rock, EDM v..v. Là một trong những composer chính của band,… Read more

#Cập nhật

Scott LePage – Ibanez Signature guitar SLM10

Scott LePage BIOGRAPHY Anh là nghệ sĩ guitar được biết đến nhất là guitarist của nhóm nhạc instrumental progressive metal mang tên Polyphia – nhóm nhạc mang phong cách hiện đại nổi tiếng bậc nhất trong giới. Năm 2015, ban nhạc của anh công bố album studio đầu tay –… Read more

#Nguồn cảm hứng

#ArtistStory: Dolphins Band

@Dolphin: “Dù giai điệu có buồn hay vui thì nhạc của Dolphin vẫn mang đến cho người nghe một nguồn năng lượng tích cực” @Dolphin: “Biểu tượng Cá Heo là biểu tượng của sự đoàn kết, sự thân thiện, gần gũi, lòng chân thành, sự hy sinh và nguồn năng… Read more