Cập nhật / 1 Tháng Mười 2018

Alesis Recital Pro Digital Piano

Alesis Recital Pro là đàn piano điện với 88 phím full-size hammer-action và có thể điều chỉnh độ touch cho bạn có cảm giác như đang chơi trên một cây piano cơ. Recital Pro bao gồm 12 voice được tích hợp sẵn gồm: Piano, Piano Bright, EPiano, Vibraphone, Organ, Church Organ, Harpsichord, Clavi, SynthStrings, Acoustic Bass, Fingered Bass.

Recital Pro còn hỗ trợ cho bạn nhiều tính năng khác như: Layer Mode giúp bạn có thể trộn 2 voice chơi cùng một lúc, Split Mode giúp chia ra cho tay phải và tay trái mỗi bên một voice khác nhau. Ngoài ra bạn thậm chí có thể thêm vào tiếng đàn của bạn các hiệu ứng khác như Modulation, Reverd và Chorus. Với loa tích hợp 20watt và âm thanh đa âm tối đa 128-note sẽ mang lại cho bạn một âm thanh cùng với một trải nghiệm chơi trung thực hơn.

POWERFUL EDUCATIONAL FEATURES (Tính giáo dục)

Alesis Recital Pro có một tính năng cực kỳ hữu ích được gọi là “Lession Mode”. Tính năng này chia 88 phím của đàn ra làm hai phần nhưng có cùng Pitch và Voice giúp cho cả giáo viên và học sinh có thể dễ dàng theo dõi lẫn nhau và tập đàn cùng nhau mà không cần phải thay phiên nhau vào đàn tập. Recital Pro còn có tính năng “Record Mode” giúp bạn có thể thu lại những gì bạn chơi trên đàn để tiện cho việc theo dõi hiệu suất tập đàn của bạn.

ALL THE RIGHT CONNECTIONS (Các quyền kết nối đến các thiết bị)

Recital Pro có đầu ra kết nối với tai nghe bằng jack 6.35mm giúp bạn có thể tập đàn một cách riêng tư hơn mà không sợ ảnh hưởng đến xung quanh. Ngoài ra còn có 2 đầu Output L/R (6.5mm) giúp bạn kết nối ra các thiết bị khuếch đại âm thanh khác.

Recital còn hỗ trợ cổng kết nối pedal sustain và cổng USB-MIDI để bạn có thể kết nối với PC và sử dụng những phần mềm trên PC.

Alesis Recital Pro thực sự là một lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những người mới tập chơi piano. Với đầy đủ các tính năng trên thì Recital Pro sẽ giúp bạn còn làm được nhiều hơn những gì bạn mong muốn.


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

Signature Model Mới của Steve Vai, Ibanez PIA

Trở về năm 1987, người nghệ sỹ bậc thầy đang gầy dựng được tên tuổi và nhà sản xuất guitar Nhật Bản bí truyền, cùng nhau kết hợp sức lực để tạo ra cây đàn đại diện cho một trong những thay đổi cấp tiến đầu tiên đối với electric… Đọc

#Cập nhật

Epiphone’s Acoustic Guitars for 2020

Mọi người đều biết electric guitar xuất thân từ Epiphone – Les Paul, SG, Casino, Sheraton,… – danh sách không ngừng nối dài. Trong khi nhánh sản phẩm electric của công ty đặt trụ sở tại Nashville sản xuất hàng loại sản phẩm chất lượng tuyệt vời trong suốt sự… Đọc

#Cập nhật

Pedal mới 2020 của Teisco Đã Trình Làng

Được hồi sinh từ tình trạng bị bỏ quên năm 2018, Teisco đã đi từ thành công này đến thành công khác trong thị trường pedal. Bắt nguồn từ Nhật Bản năm 1948, Teisco là nhà sản xuất electric guitar, bass và nhiều sản phẩm âm nhạc đưa thế giới… Đọc