Cập nhật / 1 October 2018

ALESIS RECITAL PRO DIGITAL PIANO

Alesis Recital Pro là đàn piano điện với 88 phím full-size hammer-action và có thể điều chỉnh độ touch cho bạn có cảm giác như đang chơi trên một cây piano cơ. Recital Pro bao gồm 12 voice được tích hợp sẵn gồm: Piano, Piano Bright, EPiano, Vibraphone, Organ, Church Organ, Harpsichord, Clavi, SynthStrings, Acoustic Bass, Fingered Bass.

Recital Pro còn hỗ trợ cho bạn nhiều tính năng khác như: Layer Mode giúp bạn có thể trộn 2 voice chơi cùng một lúc, Split Mode giúp chia ra cho tay phải và tay trái mỗi bên một voice khác nhau. Ngoài ra bạn thậm chí có thể thêm vào tiếng đàn của bạn các hiệu ứng khác như Modulation, Reverd và Chorus. Với loa tích hợp 20watt và âm thanh đa âm tối đa 128-note sẽ mang lại cho bạn một âm thanh cùng với một trải nghiệm chơi trung thực hơn.

POWERFUL EDUCATIONAL FEATURES (Tính giáo dục)

Alesis Recital Pro có một tính năng cực kỳ hữu ích được gọi là “Lession Mode”. Tính năng này chia 88 phím của đàn ra làm hai phần nhưng có cùng Pitch và Voice giúp cho cả giáo viên và học sinh có thể dễ dàng theo dõi lẫn nhau và tập đàn cùng nhau mà không cần phải thay phiên nhau vào đàn tập. Recital Pro còn có tính năng “Record Mode” giúp bạn có thể thu lại những gì bạn chơi trên đàn để tiện cho việc theo dõi hiệu suất tập đàn của bạn.

ALL THE RIGHT CONNECTIONS (Các quyền kết nối đến các thiết bị)

Recital Pro có đầu ra kết nối với tai nghe bằng jack 6.35mm giúp bạn có thể tập đàn một cách riêng tư hơn mà không sợ ảnh hưởng đến xung quanh. Ngoài ra còn có 2 đầu Output L/R (6.5mm) giúp bạn kết nối ra các thiết bị khuếch đại âm thanh khác.

Recital còn hỗ trợ cổng kết nối pedal sustain và cổng USB-MIDI để bạn có thể kết nối với PC và sử dụng những phần mềm trên PC.

Alesis Recital Pro thực sự là một lựa chọn cực kỳ hợp lý cho những người mới tập chơi piano. Với đầy đủ các tính năng trên thì Recital Pro sẽ giúp bạn còn làm được nhiều hơn những gì bạn mong muốn.


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

Gibson 2019 : Sự trở lại nâng tầm từ thiết kế, nước sơn cho đến sound tiếng.

Sự ra mắt những model mới hằng năm của Gibson luôn là tâm điểm với những người yêu thích guitar trên toàn thế giới. Một số model 2019 hiện đã có mặt tại Swee Lee, chúng mình đã unbox, test và rất hào hứng và ngạc nhiên vì chất lượng… Read more

#Cập nhật

ĐÂU SẼ LÀ BASS GUITAR TIẾP THEO CỦA BẠN?

Chắc hẳn là bạn không thể quên được nhạc cụ đầu tiên mà mình tập chơi, “cô nàng” đã gắn bó với chúng ta từ những hợp âm, bài hát đầu tiên cùng vô số những kỉ niệm đáng nhớ. Chúng tôi mang đến cho các bạn những “người bạn… Read more

#Cập nhật

Micro USB – Giấc mơ thu âm dễ hơn bao giờ hết

Nếu bạn đã từng đến một studio nhỏ hoặc một phòng thu chuyên nghiệp, bạn sẽ thấy việc  thu âm là một việc kinh doanh nghiêm túc. Từ các dây cáp và thiết bị lạ mắt, với cách âm đắt tiền bao quanh bạn, bạn có thể quyết định bỏ… Read more