Cập nhật / 15 Tháng Năm 2019

2019, IBANEZ tiếp tục ra mắt sản phẩm mới

Đầu năm 2019 vừa rồi, Ibanez đã vừa cho ra mắt một loạt sản phẩm khá thành công trên thị trường guitar, và tháng 5 này SWEE LEE lại chào đón thêm một loạt những sản phẩm mới nữa của Ibanez.

Với những dòng sản phẩm mới đi theo đúng xu hướng và nhu cầu của giới chơi guitar hiện đại, đưa tiếng đàn guitar đến với nhiều đối tượng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ tìm thấy nhiều loại pickup được dùng ở những mẫu mới này, từ dòng pickup cao cấp mang dấu ấn của cả 2 hệ active và passive pickup – Fishman Fluence, cho đến những mẫu pickup cao cấp được quấn bằng tay và chất lượng vượt bậc Bare Knuckle.

Không chỉ có guitar điện mà cả guitar thùng, guitar bass, các phụ kiện và cả phím đàn cũng có trong danh sách giới thiệu của Ibanez.

Dưới đây là một vài mẫu mới của Ibanez mà chúng tôi quyết định giới thiệu đến các bạn.

Cây đàn Ibanez RG là cây đàn sinh ra dành cho những guitarist thích shred và solo. Dòng RG5000 series hội tụ tất cả tinh hoa của dòng RG và kết hợp nó với tất cả những hệ tiếng từ nhẹ đến nặng của dòng pickup công nghệ mới cao cấp Fishman Fluence nhờ vào công nghệ chuyển đổi hệ tiếng, mỗi pickup sẽ có 2 chất tiếng khác nhau.

Ibanez RGR là một series nổi tiếng nhờ chất âm mạnh mẽ trái ngược với vẻ bề ngoài rất bắt mắt của mình. Dòng RG5220M tiếp tục xu hướng trên với tông màu Fluorescent Green, mặc dù được trang bị cặp pickup cao cấp BareKnuckle Brute Force là dòng pickup cho âm thanh cực kì mạnh mẽ và chất tiếng đầy uy lực của dòng nhạc Metal nhưng cũng cực kì chi tiết và sắc nét ở cả chế độ humbucker và chế độ single coil.

Đây là dòng đàn tiếp nối thế hệ đàn signature của guitarist ban nhạc The Periphery – được thay lớp finish màu Matte Black bằng màu Pearl White. Ngựa đàn (Bridge) Gibraltar Standard II thay thế cho nhún 2 chiều, pickup signature DiMarzio Titan vẫn được giữ để cho chất tiếng cực kì đa dạng từ tiếng nhẹ nhàng bay bổng cho đến tiếng đầy lực và độ nặng của những guitar nặng tay nhất.

Đây là màu mà bạn không thể tìm thấy ở những dòng đàn khác hằng ngày. Không chỉ dừng ở tông màu đặc trưng, AW80CE được trang bị lớp Sitka Spruce Solid top (thông solid) và pickup T-bar undersaddle. Bạn sẽ sở hữu một cây guitar chiến với một mức giá cực kì hợp lý.

Talman series bắt đầu từ năm 1994, được biết đến bởi hình dáng rất “quái” của nó. Cây đàn Talman TCM50 là một cây đàn đặc trưng bởi sự pha trộn giữa phần acoustic của đàn thùng và phần electric của đàn điện, với thân đàn kiểu dáng offset và mỏng,  người chơi sẽ có cảm nhận cảm giác chơi đàn nhẹ nhàng như guitar điện nhưng vẫn giữ được chất âm rõ ràng của guitar thùng.

Ibanez GSR205B được trang bị cặp pickup DXH-6 kèm với bộ preamp Phat II active bass boost để kích thêm tần số trầm. Cần đàn mỏng và trơn, thân đàn khuyết giúp bạn chơi lên những ngăn trên dễ dàng hơn. Bạn sẽ khó có thể tìm được một dòng bass nào có nhiều tính năng ở trong tầm giá này.

Đây là một trong những dụng cụ ít được nhắc đến nhất trong giới guitar – tầm quan trong của một cái phím đàn đúng chuẩn đôi khi hay bị bỏ qua. Đây là dòng phím đầu tiên được làm bởi vật liệu tổng hợp được gọi là “Tritan”, dòng phím Kaleido trong suốt như kính và truyền lực đến dây đàn một cách “mềm mại” hơn. Có 3 độ dày khác nhau phù hợp với nhiều phong cách đàn.

Cùng xem tất tật những sản phẩm mới của Ibanez tại đây


Join Our Mailing List

Join our newsletter for exclusive offers and the latest Swee Lee news.


Related reads

#Cập nhật

Guitar và Bass Đỉnh Nhất 2020

2020 chắc chắn là năm đặc biệt nhất ở thế hệ chúng ta. Khoảng thời gian khó khăn để đưa ra những quyết định, cũng như việc quyết định mua các thiết bị nhạc mới. Với hầu hết thời gian tại nhà, nhiều khách hàng đã đầu tư bằng việc… Đọc

#Cập nhật

Chơi Nhạc Tại Gia : Những Lựa Chọn Cho Một Tay Guitar

2021 sắp đến và nếu bạn cũng như chúng tôi, năm mới sẽ là trang thiết bị mới! Cuối năm là dịp thích hợp để lên kế hoạch thay đổi cơ cấu cho mục đích âm nhạc mới của bạn. Dù bạn muốn thu âm guitar, luyện tập, hay chỉ… Đọc

#Cập nhật

5 Songs to Learn For the New Year

Năm 2020 sắp khép lại, cũng là lúc phát huy tư duy và cân nhắc về mục tiêu chúng ta muốn đặt ra cho năm mới. Nếu bạn là guitarist cần nguồn cảm hứng hay muốn tập một vài bài nhạc trong năm 2021, chúng tôi đã tập hợp năm… Đọc